TẶNG THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG, XÃ CƯ NI (HUYỆN EA KAR)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cập nhật lúc: 00:00 28/11/2017

Ngày 16-11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ea Kar phối hợp với Công ty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim (Siêu thị Nguyễn Kim) tổ chức trao tặng thư viện điện tử cho trường Tiểu học Lê Hồng Phong tại xã Cư Ni (huyện Ea Kar).

Tại chương trình, Công ty đã trao tặng cho thư viện của nhà trường 4 bộ máy vi tính có kết nối mạng Internet, 1 máy in, 1 ti vi, hệ thống loa, âm ly, đầu đĩa với tổng kinh phí gần 60 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty còn trao tặng 1 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng và một gói điện máy gia dụng bao gồm các vật dụng sinh hoạt trong gia đình cho 1 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và trao tặng 85 phần quà cho các em học sinh có thành tích học tập tốt.

Đại điện công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim tài trợ thư viện điện tử cho trường TH Lê Hồng Phong

Được biết, đây là chương trình cộng đồng được Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim tổ chức thường xuyên trên khắp cả nước với tên gọi “Hành trình tri ân – Tiếp sức tương lai”, giúp học sinh vùng sâu vùng xa có điều kiện tiếp cận với trang thiết bị học tập hiện đại.